Chủ Nhật, 5 tháng 4, 2015

Cách Sử Dụng Bếp Điện Từ Hiệu Quả


Hiện nay bếp điện từ đã và đang được sử dụng khắp các gia đình vì các tính năng ưu việt mà không 1 loại bếp nào hiện nay có thể thay thế được , nhưng mà không phải người sử dụng nào cũng biết cách sử dụng sao cho khi bếp hoạt động phát huy tối đa hiệu quả nấu , an toàn , và tuổi thọ bếp được dài lâu




  • Mặc dù hầu hết các bếp điện từ đều sử dụng mặt kính có thể nói là chất lượng hàng đầu trên thế giới như SchootCeran , EuroKera ... các mặt kính này có khả năng chịu lực , chịu nhiệt , chống trầy xước rất tốt , nhưng mà không phải chính vì vậy mà chủ quan mà bỏ các dụng cụ nặng lên mặt bếp .
  • Không nên kéo lê các dụng cụ nấu trên mặt bếp , giúp bếp không bị trầy xước và cũng như mặt bếp bao giờ cũng luôn sáng bóng .
  • Không nên đặt dụng cụ nấu trên khung bếp .
  • Không được sử dụng nồi, chảo có đáy không phẳng hoặc quá thô ráp. Nó sẽ làm trầy xước mặt kính và tạo những vệt bẩn trên mặt kính rất khó lau chùi .
  • Không được để các vật dễ cháy nổ dưới đáy của bếp . 
  • Không làm nóng đồ hộp chưa khui mở; chúng có thể phát nổ. 
  • Không bao giờ sử dụng dụng cụ bằng nhôm để nấu ăn. Và cũng không nên dùng giấy nhôm đóng gói thức ăn để đặt trên bếp, nhôm sẽ tan chảy và làm hỏng bề mặt bếp. 
  • Khi vệ sinh lau chùi bếp, tuyệt đối không được sử dụng hơi nước và vòi phun hơi nước , chất tẩy rửa mạnh , giẻ chùi nồi chúng có thể làm hỏng bếp của bạn.