Thứ Bảy, 11 tháng 4, 2015

Những Hạn Chế Khi Sử Dụng Bếp Điện Từ

Những hạn chế khi sử dụng bếp điện từ

Thay đổi dụng cụ nấu ăn như xoong nồi phải là sắt hoặc inox có đáy nhiễm từ

Hạn chế rõ ràng nhất và gần như phải chấp nhận đây là yếu điểm cơ bản của bếp điện từ đã được đề cập: nó chỉ hoạt động với các loại xoong nồi nấu ăn làm bằng vật liệu từ tính. Các vật liệu phổ biến như vậy được sử dụng cho xoong nồi nấu ăn bằng thép không gỉ và gang. Cookware phù hợp để sử dụng với bếp cảm ứng, từ chất lượng cực cao kết thúc xuống để tiết kiệm-cửa hàng khiêm tốn, luôn sẵn có; nhưng nếu bạn đã có một cổ phiếu của nhôm chủ yếu là đắt tiền hoặc bằng đồng hoặc bằng thủy tinh hoặc pyrex đồ nấu nướng và ít hoặc không có bằng gang hoặc thép không rỉ, bạn có thể giành được một đầu tư dụng cụ nấu.
Mặt khác, nếu bạn có một số lượng đáng kể các dụng cụ nấu kim loại màu đó không phải là terribly đắt tiền, bạn có thể thay thế nó - có thể có những thứ tốt hơn nhiều - như một phần của quá trình này!; gang là do không có phương tiện "spendy" đồ nấu nướng. Nếu bạn đã bao giờ nhìn thấy bên trong nhà bếp nhà hàng thực sự, bạn chắc chắn sẽ nhận thấy rằng hầu hết hoặc tất cả các dụng cụ nấu được một trong hai gang hay đẹp, sáng bóng thép không gỉ (ngay cả khi họ vẫn đang sử dụng gas để nấu ăn của họ). Thép là vật liệu dụng cụ nấu bếp được ưa thích nhất "vì nhiều lý do tốt, chúng tôi thảo luận về các nơi khác trên trang web này (xem các liên kết dưới đây - và nhớ lại rằng dụng cụ nấu thép tráng men cũng làm đẹp trên cảm ứng.
(Lưu ý rằng không phải tất cả đồ nấu nướng bằng thép không gỉ làm việc tốt như nhau trên đơn vị cảm ứng; phụ thuộc nhiều vào cách các nhà sản xuất đã lắp ráp các lớp kim loại trong đó nồi hoặc chảo được làm Đừng giả định rằng tất cả các dụng cụ nấu có nhãn "thép không gỉ" sẽ làm việc. trên một đơn vị cảm ứng - nhưng hầu như tất cả các nhà sản xuất có sản phẩm làm việc, trong đó bao gồm rất nhiều, tự hào sẽ nói như vậy trong các tài liệu quảng cáo hay thông số kỹ thuật của họ Các thử nghiệm đơn giản nhất trên thế giới là để có bất kỳ nam châm -. tủ lạnh, trang trí các công trình loại tốt - và xem nếu nó sẽ bám vào đáy của một mảnh đồ nấu nướng Nếu không, hoặc nếu nó bám rất yếu, chi tiết của đồ nấu nướng sẽ không làm việc trên một bếp từ Nếu bạn muốn mua đồ nấu nướng.. mà bạn muốn để có thể sử dụng trên một đơn vị cảm ứng, hiện tại hay tương lai, chỉ cần mang một nam châm như vậy cùng với bạn. Hoặc, nếu bạn đang mua chuộc các web, đảm bảo sự mô tả sản phẩm nói mục là induction- tương thích, hoặc yêu cầu cho một tuyên bố bằng văn bản hoặc gửi qua email mà nó là, với quyền hoàn trả đầy đủ.) 
Đối với những tò mò, sự khác biệt là bao nhiêu, nếu có, nickel đã được thêm vào không gỉ, niken giết chết từ trường; các loại nhãn "18/0" là nickel-miễn phí, trong khi "18/8" hoặc "18/10" không gỉ có quá nhiều niken để làm việc hiệu quả trên cooktops cảm ứng.(Nickel được sử dụng bởi vì nó có xu hướng làm cho thép bóng hơn.)
Như chúng tôi đã lưu ý ở những nơi khác, công nghệ cho phép sử dụng bất kỳ dụng cụ nấu kim loại - ngay cả đồng và nhôm - là trong các đường ống, nhưng có những vấn đề nhất định với việc cấp điện đủ với kỹ thuật đó, vì vậy nó có thể sẽ phải mất nhiều năm trước khi các đơn vị có nó bắt đầu xuất hiện trong dòng chính (nếu họ có bao giờ làm). Vì vậy, bây giờ, sự cần thiết cho dụng cụ nấu sắt không còn tồn tại.
(Có được bây giờ, tuy nhiên, bộ điều hợp có sẵn mà sẽ cho phép bất kỳ nồi hoặc chảo để được sử dụng trên một phần tử cảm ứng, vì họ chủ yếu biến một yếu tố cảm ứng thành một loại bếp tiêu chuẩn của máy, họ mất đi những lợi thế của cảm ứng - họ kém hiệu quả, họ nhận được rất nóng, và có thể bị hạn chế như mức công suất tối đa - nhưng nếu bạn có một mục đặc biệt mục đích của dụng cụ nấu kim loại màu, chẳng hạn như thủy tinh hoặc gốm, nó có thể được thực hiện để làm việc trên cảm ứng. )
(Để xem những gì cấu thành đồ nấu nướng tốt cho cảm ứng, xem trang của chúng tôi về cảm ứng Cookware .)

Điện không phù hợp?

Đây không phải là một tiêu cực hợp lệ --but chúng tôi liệt kê và thảo luận về nó ở đây vì có rất nhiều sai lầm và hiểu lầm nổi xung quanh về vấn đề này. Như chúng ta thấy rõ ràng , với con số khô khan, đơn vị cảm ứng nấu ăn không chỉ đơn thuần  mạnh mẽ như thậm chí "pro" dãy gas (dân cư "pro", đó là), họ gần như không thay đổi mạnh mẽ hơn nhiều. (Và đó là sử dụng những số liệu cho cả hiệu suất gas và cảm ứng). Để tóm tắt lại, một top-line (và top-giá) cái gọi là "pro" nhiều khí nhà có thể có ổ ghi từng được đánh giá ở 15.000 BTU / giờ, hoặc trong một vài trường hợp, nhiều như 18.000 BTU / giờ - nhưng đó chỉ khoảng 2,1-2,5 kW cho các phần tử cảm ứng, và thậm chí cả cooktops khiêm tốn nhất có ít nhất một phần tử của ít nhất 2,4 kW (và nhiều người có yếu tố lên tới 3,6 hoặc 3,7 kW hay thậm chí nhiều hơn nữa!). Bất kỳ mối quan tâm về tính đầy đủ của "nấu ăn điện" của các đơn vị cảm ứng đơn giản chỉ là ngớ ngẩn và ngu dốt.

Bức xạ nguy hiểm?

Do chiều dài của tài liệu trích dẫn liên quan đến cuộc thảo luận của chúng tôi, chúng tôi đã đưa chủ đề này trên một trang riêng của mình; nhưng các tài liệu khoa học thực sự dường như cho thấy khá rõ rằng đó chỉ đơn giản là không có mối nguy hiểm bức xạ liên quan, ngay cả đối với những người có các thiết bị nhúng tim. Các lĩnh vực được rất cục bộ, và trong bất kỳ sự kiện tàu nấu ăn hấp thụ hầu như tất cả các lĩnh vực năng lượng (và nếu không có tàu nấu ăn trên một phần tử, nó sẽ không bật). Bạn chắc chắn nên đọc về nó cho mình, nhưng tuyên bố của các mối nguy hiểm có vẻ khá vô căn cứ.

Tiếng ồn

Cảm ứng tự nó là một quá trình không ồn: các trường năng lượng được tạo ra bởi các thiết bị điện tử, mà là im lặng. Nhưng thậm chí điện tử có hiệu quả tạo ra một số nhiệt. Cho dù số lượng nhiệt sinh ra có thể được tiêu tan "thụ động" (chỉ bằng bức xạ và luồng không khí tự nhiên, vẫn im lặng) hoặc đòi hỏi một quạt nhỏ để làm tăng thêm lưu lượng không khí phụ thuộc một phần tốt về cách chặt một nhà sản xuất đưa ra đã được đóng gói bao nhiêu năng lượng vào bao nhiêu không gian - một số đơn vị có người hâm mộ, một số thì không. Nhưng ngay cả trên những người có người hâm mộ: một, các fan hâm mộ không nhất thiết phải chạy tất cả các thời gian - thường chỉ khi máy đang chạy nhiều yếu tố ở thiết lập cao - và hai, người hâm mộ như vậy thường khá mềm nghe. Có thể cũng là một rất mềm "tick" âm thanh thường xuyên, như chu kỳ điều khiển công suất các yếu tố trên hoặc tắt để giữ sức mạnh yếu tố ổn định và ổn định.
Những gì đôi khi có thể sản xuất âm thanh với cảm ứng nấu ăn không phải là thiết bị cảm ứng nhưng các dụng cụ nấu chính. Một số nguyên nhân có thể bao gồm:
  • Sên gói gọn trong các cơ sở của các dụng cụ nấu: "phủ" đồ nấu nướng (đó là những gì bất kỳ đồ nấu nướng bằng thép không gỉ, kết thúc hoạt động trên cảm ứng là) có cơ sở của nó như một loại "sandwich" của lớp kim loại khác nhau (thường bằng thép bên ngoài , nhôm hoặc đôi khi đồng ở giữa, và nhiều hơn thép bên trong); nếu lớp trung lưu được chỉ gói gọn trong thép, như trái ngược với thực tế được hàn bên trong nó, nó có thể di chuyển, tuy nhiên qua kính hiển vi; nhưng bất kỳ trò chơi nhỏ như vậy có thể làm phát sinh một loại "ù" tiếng ồn. Trên một số bề mặt nấu ăn khác, ù rằng sẽ không xảy ra, nhưng dao động ở tần số cao của từ trường cảm ứng có thể gây ra nó trong chất lượng thấp phủ đồ nấu nướng (nhưng thậm chí sau đó, chỉ vào Cài đặt công suất cao hơn). Khi điều này xảy ra nó không phải thường lớn, nhưng nó có thể làm phiền một số người. Một lần nữa: nó không phải là thiết bị cảm ứng, đó là ít hơn so với đồ nấu nướng lý tưởng, nhưng nó là một hiện tượng cảm ứng liên quan.
  • Loose vặn tay cầm vào đồ nấu nướng, thường khi dán vào, có thể rung nhẹ.
  • Chảo với đáy không đều có thể rung lên thấy rõ trên bề mặt kính, dù một lần nữa thường chỉ ở các cài đặt công suất cao.
  • Vào Cài đặt công suất cao, nắp đậy có trọng tải nhẹ đôi khi có thể rung động một chút.
Cookware của gang đúc rắn, bao gồm enamelware, không phụ thuộc vào vấn đề đó; và đồ nấu nướng mạ của dòng chất lượng tốt hơn không nên.

Thất bại điện

Nếu việc cung cấp điện cho nhà bạn bị gián đoạn, bạn sẽ không thể nấu ăn; cung cấp khí đốt có thể bị gián đoạn, quá, nhưng gián đoạn như vậy là bình thường một chút ít khả năng hơn gián đoạn điện. Nếu điện nơi bạn thường xuyên đi ra ngoài giờ tại một thời gian, mất khả năng nấu ăn có thể là một vấn đề cho bạn. Hầu hết những người sống trong hoàn cảnh như vậy sẽ cung cấp cho mình một bản sao lưu, chẳng hạn như một máy phát điện khẩn cấp propane-powered - nhưng nếu đó là bạn và bạn không có dự phòng, yếu tố quan trọng vào quyết định của bạn.

Không "Char" Flames

Đối với những người mà charring các hạng mục như ớt trong một ngọn lửa là quan trọng, việc thiếu một ngọn lửa như là một nhược điểm. (Đó là, tất nhiên, là một chia sẻ với tất cả các bếp không gas.) Nhưng lò hiện nay, tốt nhất - khí chắc chắn, nhưng có lẽ ngay cả điện - có thể làm một công việc có thể chấp nhận của charring thực phẩm.