Chủ Nhật, 29 tháng 3, 2015

Làm Nổi Bật Trang Web Trên Google

Cách chọn mua bếp điện từ !
Internet hẳn nhiên đã tạo nên rất nhiều thay đổi trong cách thức các doanh nghiệp vận hành . Một trong số những thay đổi lớn là trong công tác truyền thông của doanh nghiệp , đơn giản bởi vì mọi người không còn ngồi đó đợi các công ty truyền đạt đến cho họ biết nữa . Người ta thường tìm kiếm thông tin trực tuyến , và còn kiểm soát luồng thông tin trên thực tế .
Điều này có nững gợi ý quan trọng cho công tác quan hệ công chúng . Người ta thường tìm kiếm thông tin từ những nguồn mà họ thấy đồng tình , hoặc từ quan điểm quen thuộc và dễ sử dụng hoặc từ quan điểm có nội dung trùng khớp với quan điểm cá nhân . Con người không còn là người nhận thông tin một cách thụ động và internet đã giúp họ đi xa hơn nữa bằng cách chọn truy cập vào google tìm kiếm thông tin cần phải tìm


Ý tưởng là nổi bật :
Mục tiêu là bảo đảm trang web của bạn sẽ nằm trong mười kết quả đầu tiên trong công cụ tìm kiếm , vì rất người chịu tìm kiếm qua các trang tiếp theo của công cụ tìm kiếm , đa số chỉ tìm kiếm trong 1 hoặc 2 trang đầu tiên . Việc chọn từ khóa đúng khi xây dựng trang web của bạn rất quan trọng , vì nó đảm bảo nội dung trang web có chứa những từ mà mọi người thường dùng khi tìm kiếm trên internet .
Ở các công ty lớn , việc quan hệ với giới truyền thông thường bị liệt vào danh sách phải chi trả nổi thì mới có . Có được trang web hiện diện một cách hiệu quả là một cách quan trọng để duy trì hình ảnh PR cao với chi phí không đáng kể hoặc miễn phí .

Kinh nghiệm của các chuyên gia :
- CHọn lựa từ khóa một cách cẩn thận , căn cứ vào những gì công chúng hay nhập khi sử dụng công cụ tìm kiếm .
- Bảo đảm nội dung trang web không gây thất vọng .
- Đích thân ghé thăm trang web thường xuyên và khuyến khích bạn bè và mọi người cùng làm , điều này thường khiến trang web tăng thứ hạng trong danh sách kết quả tìm kiếm